CÓ NÊN LÀM SINH TRẮC VÂN TAY?

(Bài viết từ kinh nghiệm cá nhân, hy vọng ai đang quan tâm sẽ tìm được câu trả lời)

Chúng ta có thể nghe nhiều về sinh trắc vân tay, nhưng có thể có người làm sinh trắc vân tay rồi, có người còn đang tìm hiểu. Có người làm xong nhưng vẫn chẳng hiểu mình là ai, nên càng không thể hiểu về con mình qua một bài stvt. 

Như bản thân mình, mình đã làm stvt hai lần. Cả hai lần đều được lấy vân tay và tư vấn bởi hai người chị có chuyên môn rất tốt trong lĩnh vực phát triển con người. 

Lần đầu tiên, sau khi làm xong mình vẫn rất mơ hồ về bản thân. Mặc dù một số chỉ số đưa ra cho thấy não bộ của mình khá đặc biệt, nên hành vi của mình, mình cũng nhận thấy nó hơi dở dở ương ương. Nhưng về cơ bản, những gì trong bài stvt không nói nhiều về con người, tính cách, điểm yếu của mình là gì để mình thay đổi. 

Bản thân mình là một người cũng rất thích tìm hiểu về não bộ, về tâm linh. Cho nên hầu như những bài viết trên Fb, trên báo mà mình gặp về mấy chủ đề não bộ con người là mình đọc không thiếu một chữ. 

Vậy rồi, qua nhiều lần, mình comment qua comment lại bài trên trang cá nhân của một chị bạn về một chỉ số trong bài stvt (chỉ số mà bài stvt của mình khá vượt trội), chị đã ngỏ ý xem bài stvt của mình. Sẵn tiện, vì chưa thấu hiểu bản thân, nên mình cũng mong chị có thể xem và tư vấn giúp.

Từ góc độ chuyên môn, chị bảo rằng, những chỉ số trong bài stvt cũ của mình không đủ để đưa ra kết luận. Với cả, trong bao nhiêu năm đi tư vấn vân tay, chị chưa bao giờ gặp một trường hợp nào mà 10 chủng đại bàng giống hệt nhau (mình 10WI) như vậy. “Chị thấy não bộ này hơi đặc biệt, nên chị tặng em một bài, hy vọng em có thể tìm thấy chính mình.” – nguyên văn của chị. 

Sẵn tò mò nên mình đồng ý. 

Nhưng đến quy trình lấy vân tay mới cực khổ. Do số đường vân tay quá nhiều, lần thứ nhất scan vân tay, mình lấy hết hơn 1h đồng hồ. 

Nhưng về công ty, máy quét và không nhận dạng được vân tay. 

Lần thứ hai, cũng vật lộn thêm 1 giờ nữa, nhưng vì có buổi học sát nút, nên chỉ lấy được 1 bàn tay. 

Ngày hôm sau lại tiếp tục lấy thêm 1 bàn tay nữa. Nhưng rồi về vẫn không đạt. 

Đến ngày tiếp theo, lúc đó cũng gần sát tết, mình lấy thêm một lần. Lần này, vì máy không thể giúp lăn hết đường vân của mình nên chị lấy vân tay phải đi mua một hộp mực về cho mình lăn lên giấy. Làm cho bàn tay mình như cô bé lọ lem luôn. 

Oái oăm thay, về máy vẫn không đọc được. Vậy là chị lại phải đi mua hộp mực khác, chiều gần tối quay ra gặp mình, hai chị em vật vã thêm 1h đồng hồ. Lúc đó mình nản quá, định bỏ cuộc rồi. Nhưng chị vẫn kiên trì động viên giúp mình lấy hết vân tay. 

Và rồi, ngày sát tết, mình nhận được email báo đã có kết quả stvt. Chị gửi bài cho mình! Mở ra đọc, kết quả là 10 ngón tay chẳng có cái WI nào ^^. 

Nhưng đọc nhanh bản báo cáo, mình thấy rõ con người mình trong đó. Thấy rõ tường tận từng điểm mạnh, điểm yếu, và mình biết bản sinh trắc lần này thực sự rất đúng. 

Nhưng vẫn chưa hết, mãi đến hôm qua gặp nhau để tư vấn bài vân tay, chị mới chỉ ra cho mình tại sao trước giờ mình chưa, hoặc rất ít khi đạt đến đỉnh thành công trong bất cứ việc gì mình làm. Rồi tại sao mình lại khó ngủ, tại sao mình học triết học rất giỏi ^^ (đi học ai cũng ngán môn triết, nhưng mình đọc qua là hiểu liền – lại còn thích nữa :D), tại sao mình có khả năng chạm đến cảm xúc của người khác qua ngôn từ …. 

Quá nhiều thứ được mở ra, giải đáp cặn kẽ. Mình hiểu rõ con người mình, và quan trọng nhất là hiểu được lý do tại sao mình lại có tính cách, hành vi đó. Để từ đó, mình biết điểm mù ngăn mình tới đỉnh cao là gì. Thú thật 30 năm sống trên đời, chưa bao giờ điểm tốt điểm xấu nó phơi bày rõ ràng với đầy đủ chứng cứ như vậy. 

Và mình cũng đã biết luôn, bây giờ mình phải làm gì. Mình tin rằng, sau khi hiểu não bộ, mình sẽ có những điều chỉnh thích hợp để đạt được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống. 

Vậy nên, nếu có ai hỏi, có nên làm stvt không, câu trả lời của mình là nên, rất nên. 

Nhưng từ bản thân mình, mình nhận được nhiều giá trị chỉ khi não bộ của mình được phân tích kỹ càng đến từng chi tiết. Nên mình khuyên mọi người, nếu muốn làm stvt, nên tham khảo những công nghệ mới, nơi các chỉ số Thông Minh không chỉ có EQ, IQ, AQ, CQ mà còn có đến tận 9 cái Q như trong hình vậy. Bởi một bài stvt cũng không phải ít tiền (đâu đó 2.5-3tr), nên hãy tìm hiểu ngay từ đầu nhé. 

Các chỉ số sinh trắc vân tay của Ms. Thảo Nguyễn
Các chỉ số sinh trắc vân tay của Ms. Thảo Nguyễn

Đây là những trải nghiệm của chính bản thân mình, và vì rất nhiều bạn bè mình cũng đã từng tốn kha khá tiền làm stvt nhưng vẫn chưa thấu hiểu bản thân, nên mình hy vọng những ai đang định làm stvt, hãy tìm hiểu kỹ để có thể đạt được kết quả tốt nhất ngay lần đầu tiên nhé!


Ms. Thảo Nguyễn – Founder Eflita Edu

1 thoughts on “CÓ NÊN LÀM SINH TRẮC VÂN TAY?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *