Chiang Vân Thanh – chủ sáng lập Tổ yến chưng sẵn Asianest – một người em đầy Nhiệt Huyết

Hành trình kinh doanh là một hành trình tuyệt vời nhất mà mình được chứng kiến và trải qua. Và một trong những điều tuyệt vời đó, là luôn được giao lưu, học hỏi với những con người tràn đầy nhiệt huyết và đầy trách nhiệm. Một trong những người trẻ, mà mình may mắn được kết giao đó, là người em, người bạn Chiang Vân Thanh.

Chiang Vân Thanh và ấn tượng ban đầu

Chiang vân Thanh
Chiang Vân Thanh chủ sáng lập Yến Chưng sẵn Asianest

Mình và Chiang Vân Thanh biết nhau qua lớp học Kinh doanh của thầy Nguyễn Thái Duy. Mình còn nhớ lần đầu tiên mình đi học lớp Be Big Boss. Khi thầy hỏi đến website, có một bạn nhìn rất trẻ, và đẹp trai, đọc tên website của bạn ra cho thầy thị phạm cho cả lớp. Mình không bao giờ quên tên website đó – http://cachchungyen.com

Không phải tự dưng mà mình nhớ cái website đó lâu đến vậy. Lần đầu tiên mình thấy một website chia sẻ bài bản, chi tiết như vậy về tổ yến. Bạn chia sẻ tất tất tần mọi kiến thức mà người khác cần về tổ yến. Mình chỉ ước giá mà mình biết website đó sớm hơn, khi mình mang bầu.  Thời điểm mang bầu mình đã tìm hiểu rất nhiều về tổ yến, để bồi bổ. Nhưng thực tế là chưa bao giờ mình vào được một website đầy đủ thông tin và chia sẻ tận tình như vậy.

Cũng từ đó, mình cảm thấy thích con người bạn. Mình thích những con người cho đi giá trị vô điều kiện như vậy.

Chiang Vân Thanh và sự kiên trì, nhiệt huyết, nghiêm túc trong công việc và cuộc sống.

Sau ấn tượng ban đầu đó, mình đã rất cảm mến bạn, nhưng mình và bạn cũng chưa có điều kiện để giao lưu kết nối nhiều với nhau. Mãi đến sau này, khi hoạt động chung trong một vài đội nhóm, mình mới biết, ấn tượng ban đầu của mình về bạn không hề sai.

Bạn làm việc rất nghiêm túc, đúng giờ và rất chu đáo. Có lần cả nhóm họp nhóm. Mình đã được phân công là leader của buổi họp, nhưng do bận con nhỏ, nên mình tới trễ. Khi tới nơi, bạn và một số thành viên khác đã ngồi đó. Bạn Thanh là người đã chuẩn chu đáo nhất nội dung mà mình đã gửi trước cuộc họp.

Bạn cũng thẳng thắn, và đóng góp những góc nhìn rất giá trị cho các thành viên trong nhóm. Mình quả thực rất ấn tượng với những hiểu biết, sự thông minh và trách nhiệm của bạn. Sự chín chắn của bạn vượt quá nhiều so với độ tuổi 25 của bạn.

Cuộc sống và nền tảng gia đình đã tạo nên một Chiang Vân Thanh như vậy.

Không phải tự dưng mà Chiang Vân Thanh trưởng thành và chín chắn hơn nhiều so với độ tuổi của bạn. Chính nền tảng gia đình đã tạo nên con người Vân Thanh như vậy. Chiang Vân Thanh gốc Hoa Kiều, ba Thanh là người Đài Loan còn mẹ là người Việt. Tuổi thơ trải qua nhiều cơ cực khi ba liên tục đi về giữa Việt – Đài, một mình mẹ bươn chải, lo toan cho gia đình, con cái. Vì vậy, từ nhỏ Thanh đã ở với bà vú chứ không được ở cùng ba mẹ.

Không sống gần ba mẹ, cũng không được ôm ấp, cưng chiều nhiều nên từ nhỏ Chiang Vân Thanh đã biết tự lập, tự lo cho mình. Nhưng Thanh cũng rất may mắn, đã được ngấm máu kinh doanh từ nhỏ, từ mẹ và cộng đồng người Hoa sống ở quận 5 Sài Gòn. Cho nên, lớn lên, bạn đã biết rằng, kinh doanh là con đường bạn phải đi, kinh doanh tử tế là mang lại giá trị cho mình và cho xã hội.

Chiang Vân Thanh và tổ yến chưng sẵn Asianest

Đó cũng là lý do Thanh đã sáng lập nên thương hiệu Tổ yến Chưng sẵn Asianest. Mình nhớ, Thanh tâm sự, hiện giờ thị trường yến ở Việt Nam mình bất an quá. Chỉ cần thay tên, thay mác, là một tổ yến ở đâu đâu đó cũng được gắn mác tổ yến Nha Trang, tổ yến Khánh Hoà.

Chiang Vân Thanh và Tổ yến chưng sẵn Asianest
Chiang Vân Thanh và Tổ yến chưng sẵn Asianest

Bạn thấy, người tiêu dùng Việt Nam nhiều khi đang quá mù mờ trước thị trường yến. Nhiều khi người ta phải trả một số tiền quá lớn để đổi lấy một giá trị đôi khi không xứng đáng. Trong khi đó, yến sào thực sự cung cấp nguồn dinh dưỡng rất quý cho sức khoẻ. Nhưng nhiều người vì nghi ngờ, vì thị trường quá bát nháo mà không dám tin dùng.

Đó là lý do mà bạn chọn Yến sào. Bạn quyết tâm nhận lấy sứ mệnh chia sẻ thật nhiều những giá trị về sức khoẻ cho người dùng. Bạn muốn mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam một giải pháp tiết kiệm thời gian tiền bạc, lại được trải nghiệm Yến Sào vừa ngon vừa nguyên chất để chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho gia đình và người thân. 

Mình tin rằng, với sự nghiêm túc, tử tế và nhiệt huyết của Thanh, Yến chưng sẵn Asianest sẽ ngày càng lan toả rộng tới người tiêu dùng. Với sứ mệnh của Asianest, người tiêu dùng chắc chắn sẽ có một địa chỉ tin cậy để chọn yến cho bản thân và gia đình.

Chúc Chiang Vân Thanh và Yến Chưng Sẵn Asianest sẽ luôn thành công và mang lại giá trị cho nhiều người trên khắp Việt Nam và thế giới!

Các bạn có thể liên lạc với  Chiang Vân Thanh qua:

Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh

Website: http://cachchungyen.com

Blog cá nhân: http://chiangvanthanh.com


Nguyễn Thị Thảo – Founder Eflita Edu
♦ ĐT: 0979.971.035
♦ Website: msthaonguyen.com
♦ Facebook: https://www.facebook.com/thao.eflita
♦ Địa chỉ: Số 20/73 – đường TCH36 – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *