TỪ CHỐI THƯ MỜI HỢP TÁC CỦA EDUMALL

Hôm nay mở mail ra mới thấy thư mời hợp tác của Edumall.

Edumall là Đại siêu thị các khoá học trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á. Họ muốn hợp tác với mình để sản xuất video về các khoá học và bán cho người học.

Nhìn về cơ bản, nếu nhận lời mời hợp tác, họ sẽ hỗ trợ mình xây dựng thương hiệu cá nhân rất tốt. Nhưng mình đã từ chối.

Tại sao mình lại từ chối hợp tác với Edumall?

Đơn giản lắm, mình chỉ thích làm việc trực tiếp với học viên thôi. Học ngoại ngữ, cứ phải là tương tác trực tiếp thì mới nhanh tiến bộ được. Chứ học viên mua video xong rồi coi được vài bữa, cũng bỏ đó à.

Bởi vậy, mình đã nghiên cứu rất lâu trước khi đi con đường giảng dạy Online. Mình đã từng mơ ước, có một lớp học online mà đầy đủ các tính năng như offline. Tất cả học viên, giáo viên đều nhìn thấy nhau, có bảng, có slide, có audio, có làm việc theo nhóm. Nhưng mà tiện hơn ở chỗ học viên không phải di chuyển, để các bạn ấy có thể tận dụng hết thời gian rảnh. Và ngày nào các bạn cũng được học nữa.

Mất hơn 2 năm, mê mẩn và nghiên cứu, cuối cùng mới ra được một công cụ như vậy. Rồi cũng mất chừng đó thời gian mới ra được bộ giáo trình, bài giảng tạm thời ưng ý, để học viên học xong 6 tháng là giao tiếp lưu loát.

Đến giờ là hơn 3 năm thai nghén, hình thành, nhưng vẫn phải chăm chút, sửa sang hằng ngày đó chứ. Chứ nếu mình chọn con đường truyền đạt một chiều như quay video khoá học rồi bán ra, thì mình đã chẳng mất nhiều thời gian, tâm huyết như vậy.

Ờ, cực vậy đó, cơ mà vui. Học viên cũng nhắn tin làm mình thêm động lực, và nhiệt huyết để mang nhiều giá trị hơn.

nguyễn thị thảo
Tin nhắn của học viên cho mình thêm động lực

Cứ vậy nhé, chầm chậm thôi. Mỗi ngày một chút thôi, nhưng đều đặn, rồi vũ trụ sẽ có phần thưởng xứng đáng.

Đúng không?


Nguyễn Thị Thảo – Founder Eflita Edu
♦ ĐT: 0979.971.035
♦ Website: msthaonguyen.com
♦ Facebook: https://www.facebook.com/thao.eflita
♦ Địa chỉ: Số 20/73 – đường TCH36 – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *