Làm Thế Nào Để Có Mối Quan Hệ Hoàn Hảo

Ngày trước, mình rời quê vào Sài Gòn, không phải vì mình không thích ở quê, mà căn bản mình ham vui. Mình thích được làm bạn với những người ở khắp nơi trên thế giới, chứ không muốn mình bị giới hạn bởi vị trí địa lý.

Nhưng bỏ quê vào Sài Gòn, mình cũng làm ở trong môi trường nhà nước, các mối quan hệ xã hội của mình cũng gói gọn chủ yếu trong bạn bè cũ thời cấp 2 cấp 3 đại học, và những người đồng nghiệp. Mình vẫn không tìm được MỐI QUAN HỆ CHẤT như mình mong muốn

Sau này, khi mình đang lao đầu vào săn học bổng, thì xung quanh mình, bạn bè fb, bạn bè đội nhóm… cũng tập trung toàn người QUAN TÂM đến làm sao ra nước ngoài. Nhưng cũng chỉ mang nghĩa là CHIA SẺ THÔI.

Lúc đi học cao học, bạn bè, mối quan hệ, MỐI QUAN TÂM cũng chỉ xoay quanh học môn nào, bao giờ tới DEADLINE. Học xong ai về nhà nấy, sự gắn kết cũng KHÔNG CHẶT NHƯ MÌNH MUỐN.

Nhưng TỪ KHI MÌNH THAY ĐỔI TƯ DUY, khi mình SẴN SÀNG DẤN THÂN VÀ TRẢI NGHIỆM. Khi mình sẵn sàng cho đi những thứ mình có và mở rộng lòng đón nhận mọi thứ, thì tự dưng, mình lại hút được những mối quan hệ rất tuyệt vời.

Mình nhận ra rằng, khi mình THAY ĐỔI TƯ DUY, nghĩ lớn lên, thì tự dưng những MỐI QUAN HỆ ĐÚNG NHƯ MÌNH MONG MUỐN LẠI XUẤT HIỆN.

Mình có đội nhóm tuyệt vời, sẵn sàng hỗ trợ nhau mọi lúc mọi nơi, NHƯ ANH CHỊ EM. Mình có một đội ngũ các bà mẹ quan tâm và đồng hành cùng GIÁO DỤC SỚM dạy con tại nhà. Mình có những người thầy đáng kính chia sẽ những kinh nghiệm tuyệt vời trong kinh doanh và trong cuộc sống. Trên hết, về gia đình, mình cũng có chỗ dựa vững chắc để an tâm làm những điều mình thích.

TẠI SAO LẠI CÓ SỰ THAY ĐỔI NHƯ VẬY?

Mình nghiệm ra, không phải do môi trường bên ngoài tác động, mà do chính bản thân mình. Em mình, Thach Nguyen đã từng nói CON NGƯỜI GIỐNG NHƯ MỘT RADIO, CHỈ CẦN VẶN SANG MỘT TẦN SỐ KHÁC LÀ SẼ BẮT ĐƯỢC THÔNG TIN KHÁC LIỀN.

Mình cảm nghiệm điều này rất rõ, chỉ cần mình điều chỉnh bản thân, suy nghĩ và hành vi của mình phát ra một tần số sóng khác, là sẽ hút được những người cùng tần số.

Bởi vậy, muốn nâng cấp các mối quan hệ xã hội của mình, CHẤT NHƯ MÌNH MONG MUỐN, chẳng cần phải tìm đâu xa, chỉ cần nâng cấp bản thân mình, chắc chắn chúng ta sẽ hút được những người như chúng ta muốn. MỘT MỐI QUAN HỆ HOÀN HẢO CHỈ CẦN 1 NGƯỜI LÀ ĐỦ. Người đó chính là mình. Nếu NĂNG LƯỢNG mình cao, ắt hẳn mình sẽ hút những người cùng tần sóng.

Bạn có cảm nghiệm điều này trong cuộc sống không?


Nguyễn Thị Thảo – Founder Eflita Edu
♦ ĐT: 0979.971.035
♦ Website: msthaonguyen.com
♦ Facebook: https://www.facebook.com/thao.eflita
♦ Địa chỉ: Số 20/73 – đường TCH36 – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *