LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU MÌNH MUỐN!?!?!?

 

Hôm qua đọc sách #Girlboss mà anh Phạm Quốc Toàn tặng. Trong đó có nói một câu mà mình rất tâm đắc, đại ý là vũ trụ rất hào phóng, nhưng vũ trụ không đọc được ý nghĩ của bạn đâu. Cho nên bạn muốn vũ trụ cho bạn cái gì, bạn phải biết chính xác và rõ ràng những điều bạn muốn.

Mình biết điều này. Ngày trước khi chưa biết về các quy luật của vũ trụ, chưa biết về gọi tên điều mình muốn, mình đã vô tình thực hiện nó rồi. Mình hay có thói quen quan sát bản thân. Và mình nhớ rất rõ một buổi chiều năm mình 13 tuổi. Khi đó chị mình 20.

Hồi đó thi đại học còn khó lắm chứ không như bây giờ, những năm 1999, 2000 đó. Chị mình học khối C, thi đại học năm thứ nhất, thứ hai cũng không đậu, dù chị học rất chăm chỉ và tập trung. Hôm đó, mình nhớ rõ, mình đang đi chăn bò ở ngoài đồng. Không hiểu sao tự dưng nhớ đến chị, mình giơ tay lên kéo mạnh xuống, dứt khoát, kiểu như người ta hay làm động tác “yeah!”, rồi mình nói một cách cũng dứt khoát và mạnh mẽ, “Năm nay CHẮC CHẮN chị T đỗ đại học”.

Năm đó chị đỗ đại học thật! Mình cũng không biết là do chị làm bài tốt hay do mình nói chắc như đinh đóng cột , mình chỉ biết, từ khoảnh khắc đó, mình tin rằng, khi mình nói CHẮC CHẮN và dồn hết sự tin tưởng mãnh liệt một điều gì đó xảy ra thì điều đó CHẮC CHẮN sẽ xảy ra.

Và kể từ đó, mỗi lần muốn gì, khát khao cái gì là mình suy nghĩ về cái đó, và sau đó, nói một cách dứt khoát, không hoài nghi “CHẮC CHẮN….”

Năm mình 27 tuổi, hồi đó mình còn chưa có người yêu . Mẹ thì suốt ngày giục lấy chồng. Mẹ nhắc nhiều đến mức nhiều lúc mẹ gọi mình không nghe điện thoại luôn. Mình chỉ nói mẹ “CHẮC CHẮN!!! năm nay con lấy chồng”. Và trong tâm thức của mình, mình cũng tin CHẮC CHẮN năm đó mình cưới. Mặc dù đến gần nửa năm trôi qua mà mình “vẫn còn ế đây nè”. Nhưng mình chắc chắn, tin tưởng không hề hoài nghi rằng năm đó mình cưới.

Ai dè, năm đó cưới thật! Không những cưới mà còn bắt được một anh chồng tâm lý đúng như trong tâm thức đã hình dung.

Từ những chuyện như vậy, nên mình tin lắm.

Và sau này khi biết được về khái niệm vũ trụ tối thượng, biết về các quy luật trong cuộc sống, biết rằng bản thân mỗi người là một tiểu vũ trụ thì mình càng tin hơn. Cũng từ ddó, mình thấy mọi chuyện có thể đến dễ dàng hơn nếu mình biết chính xác những điều mình muốn.

Nhiều bạn nói, mình cũng muốn, cũng khát khao, sao mình không đạt được. Thực ra, vì đôi lúc, chúng ta muốn, khát khao một điều gì đó, nhưng CHÍNH CHÚNG TA chứ không ai khác lại HOÀI NGHI BẢN THÂN, nghĩ rằng mình nói cho vui thôi chứ không thể làm được đâu. Cho nên vũ trụ cũng không thể biết được chính xác chúng ta cần gì để mang nó đến.

Bởi vậy nên đạt được điều mình muốn nó không thực sự qúa khó, chỉ cần chúng ta ĐỒNG NHẤT, KiÊN ĐỊNH, và TIN TƯỞNG gọi tên chính xác điều mình muốn, chúng ta sẽ đạt được điều đó. Bạn có cảm thấy như vậy không?


Nguyễn Thị Thảo – Founder Eflita Edu
♦ ĐT: 0979.971.035
♦ Website: msthaonguyen.com
♦ Facebook: https://www.facebook.com/thao.eflita
♦ Địa chỉ: Số 20/73 – đường TCH36 – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *