Valentine và Tình Yêu Lớn của Cuộc Đời

Đối với nhiều người, ngày Valentine là một ngày đặc biệt, ngày đáng nhớ trong suốt những năm những tháng yêu đương nồng nhiệt. Nhưng mình tin rằng, không mấy có ai có món quà Valentine bự như của mình đâu.

Mình sẽ không bao giờ quên được ngày Valentine năm đó. Ngày đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời, ngày mà mình hiểu thế nào là yêu người khác hơn cả mạng sống của mình, ngày mà mình hiểu được thế nào là niềm hạnh phúc vô bờ bến khi được ở bên người đó.

Ngày trước đọc nhiều, nghe nhiều cũng nghe người ta nói em yêu anh/ anh yêu em hơn mọi thứ trên đời này. Cũng nghe người ta nói câu không có em thì chắc anh không sống nổi . Nghe vậy thì biết vậy thôi, chứ biết là người ta đang nói xạo đấy . Nhưng rồi ngày Valentine năm đó, mình biết được thế nào là yêu một người hơn tất cả mọi thứ trên đời, như thế nào là hạnh phúc khi ở bên một người. Được ôm người đó là một cảm xúc vô cùng lạ lẫm, và xúc động, và tràn đầy tình yêu thương vô bờ bến.

Khoảnh khắc được ôm người đó trong tay mình, được chạm vào người đó, chắc có lẽ cả đời này sẽ không bao giờ quên được.

Và kể từ ngày Valentine năm đó, mình sống có trách nhiệm hơn, chuẩn mực hơn, biết yêu thương nhiều hơn và hy sinh nhiều hơn. Vì mình muốn mang lại cho người đó một tình yêu trọn vẹn, vì đó là người mà mình nguyện sẽ yêu thương đến hết cuộc đời và mãi mãi về sau. Và vì mình muốn, người đó sẽ có một môi trường tốt nhất, sẽ có một model chuẩn mực nhất. Kể từ ngày đó, mình đã kiềm chế bản thân, hạn chế tối đa việc nổi nóng, hay to tiếng. Kể từ đó, mình biết mình biết uốn lưỡi nhiều lần trước khi nói vì sợ người đó nghe được những điều không hay hoặc tiêu cực. Kể từ đó, mình luôn biết, mình sống không chỉ cho mình mà còn cho một tình yêu lớn của cuộc đời.

Và kể từ ngày Valentine năm đó, năm 2018, mình biết thế nào là hạnh phúc khi được làm mẹ, thế nào là hạnh phúc khi nghe tiếng mẹ ơi, thế nào là lo lắng khi người ta bị ốm, thế nào là ưu tiên một người hơn tất cả các ưu tiên khác.

Và kể từ đó, mình biết thế nào nghĩa là yêu một người hơn cả bản thân mình.

Valentine 2019, tròn một năm chúng ta tay trong tay , mẹ cầu mong cho tình yêu lớn của cuộc đời mẹ luôn bình an, và hạnh phúc. Chúc mừng Valentine, chúc mừng sinh nhật Andy.

You’re my love, my Valentine

Yêu thương!


Nguyễn Thị Thảo – Founder Eflita Edu
♦ ĐT: 0979.971.035
♦ Website: msthaonguyen.com
♦ Facebook: https://www.facebook.com/thao.eflita
♦ Địa chỉ: Số 20/73 – đường TCH36 – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *